Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR chuyên tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Chi phí thực tế du học Nhật Bản là bao nhiêu?

 

Đi du học Nhật Bản đang là xu thế của các bạn trẻ đã tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng và đại học. Tuy nhiên, nhiều bạn có ý định du học Nhật Bản lại không nắm rõ chi phí thực tế hết bao nhiêu tiền, bao gồm những khoản chi phí nào…?

Nhiều gia đình có mong muốn đưa con em đi du học tại Nhật Bản, nhưng không biết nhiều thông tin về mức chi phí thực tế. Do vậy, đại đa số những người đi du học Nhật Bản sau khi sang tới Nhật mới nắm được chi phí thực. Hiện nay nhiều công ty đưa ra chi phí ban đầu thì rất thấp nhưng lại thu phí phát sinh sau khi làm hồ sơ, khiến nhiều người đăng ký du học mất lòng tin vào công ty làm hồ sơ du học.

Các bậc phụ huynh không tìm hiểu kỹ khiến bản thân mất những khoản phí không đáng, đến khi con em sang Nhật mới biết chi phí thực để đi du học Nhật Bản không quá mực cao như thế.

Vậy để đến được Nhật Bản du học, đăng ký ở đâu để có chi phí rẻ nhất?

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm hình thành và phát triển, QNstar Group đã đưa tới cho các bạn trẻ gói du học Nhật Bản chỉ 108 triệu. Đây là gói du học QNstar trực tiếp liên kết với trường Nhật ngữ tại Osaka Nhật Bản. Với chi phí nộp qua trường Nhật chỉ 108 triệu đồng và QNstar miễn hoàn toàn 100% phí dịch vụ.

Du học Nhật Bản chỉ 108 triệu, theo đó DHS qua Nhật có thể vừa học vừa làm thêm với mức lương từ 23 đến 28 triệu/ tháng đủ trang trải chi phí sinh hoạt cho các năm tiếp theo.

Với mong muốn giúp các du học sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể tiếp cận được con đường du học Nhật Bản với chi phí rẻ, thuận tiện và hữu ích nhất, du học Nhật Bản chỉ 108 triệu đồng thời miễn 100% phí dịch vụ là sự nỗ lực của QNstar Group trong quá trình liên kết và tìm trường tại Nhật Bản. Sau khi nhập học 1 đến 2 tuần các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm phù hợp. Một ngày DHS học 4 tiếng và làm thêm 4 tiếng. Công việc làm thêm cụ thể như: Đóng gói sản phẩm, thu ngân, bồi bàn, phụ vụ nhà hàng quán ăn, làm cơm hộp, phát báo…sẽ có rất nhiều công việc cho DHS lựa chọn.

Sau khi học hết chương trình học tiếng các bạn có thể chuyển lên chương trình chuyên ngành theo sở thích và nguyện vọng của bản thân, Trong quá trình học chuyên ngành các bạn vẫn được làm thêm như trong giai đoạn học tiếng.

Vậy để đặt chân đến Nhật Bản học tập, bạn không cần mất quá nhiều tiền. Đến với QNstar chỉ cần 108 triệu, bạn đã có thể cất cánh sang Nhật Bản học tập. Hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình công ty du học làm hồ sơ uy tín nhất nhé!

Có trụ sở chính đặt tại 78 Bến Nghé- TP Huế, trong 8 năm qua QNstar tự hào đã đưa hơn 3000 DHS sang Nhật Bản học tập. Các  bạn đã đi và thành công. Hãy nhanh chân đến với QNstar để biến giấc mơ du học Nhật Bản của bạn trở thành hiện thực.

Minh Bon

0923 893 779