Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR chuyên tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

CƠ HỘI DU HỌC
VÀ ĐỊNH CƯ NHẬT BẢN !

Cách đây hơn 5 năm để được sang Nhật du học và định cư là bài toàn khó bởi vì rào cản về chính sách rất lớn, khó khăn trong việc xin giấy phép. Không phải có tiền là sẽ có cơ hội được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.

Nhưng hiện nay, với sự phát triển và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản, trong đó lĩnh vực giáo dục được chú trọng rất nhiều. Việc du học Nhật Bản đã không còn khó khăn như trước, và giấc mơ Nhật Bản đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ NHẬT BẢN ?

☘️ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

Nhật Bản có môi trường giáo dục cực kỳ tốt sau nhiều năm liên tục nghiên cứu và áp dụng các cải cách về giáo dục. Do đó bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

☘️ CON NGƯỜI HIỀN HÒA

Người Nhật Bản nổi tiếng với nhiều đức tính tốt và được đánh giá là gần gũi, hiền hòa và mến khách. Do đó bạn sẽ chắc chắn dễ dàng hòa đồng với văn hóa và những người bản xứ tại đây trong thời gian ngắn.

☘️ KHOA HỌC HÀNG ĐẦU

Nhật Bản là quốc gia có nền khoa học phát triển hàng đầu hiện nay nên chất lượng các dịch vụ sẽ phát triển hơn các quốc gia khác. Bạn sẽ được hưởng một trong những dịch vụ y tế tốt nhất thế giới.

QN-STAR CHẮP CÁNH GIẤC MƠ DU HỌC
VÀ ĐỊNH CƯ NHẬT BẢN !

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN VĂN PHÒNG ĐỂ ĐƯỢC CHÚNG TÔI TƯ VẤN NHIỀU HƠN !

Công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động QN-STAR kính mời quý khách hàng đến tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 16 Phan Văn Trị, TP Quảng Ngãi để được tư vấn nhiều hơn về lĩnh vực này.

Chương trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu đặt cọc bất cứ khoản phí nào. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới để chúng tôi chủ động liên hệ đặt lịch.

Đặc biệt, có những phần quà dành cho những khách hàng đến tư vấn.

Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn để đặt lịc tư vấn
Vui lòng cho chúng tôi biết số điện thoại của bạn để liên hệ tư vấn
0923 893 779