Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR chuyên tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

MỘT NGÀY THIỆN NGUYỆN Ý NGHĨA CÙNG QN-STAR

Thực hiện các hoạt động tháng Thanh niên năm 2020, Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN – STAR đã phối hợp với Đoàn xã Tịnh Kỳ, Đoàn công an Thành Phố Quảng Ngãi và Chi bộ thôn An Kỳ thực hiện chương trình Ngày chủ nhật xanh với chủ đề: “Tử tế với biển quê hương, nói không với rác thải nhựa” vào sáng ngày 15/3/2020. Đồng thời Công ty QN-STAR đã tặng 2 suất quà cho 2 Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tịnh Kỳ.

Sau lễ ra quân, khoảng 40 đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị đã tổ chức thu gom rác, dọn dẹp làm sạch và xử lý rác thải khu vực bờ biển Tịnh Kỳ. Kết quả thu gom và mang đi xử lý hơn số lượng rác thải khổng lồ.
Chương trình “Tử tế với biển quê hương, nói không với rác thải nhựa” không chỉ nâng cao nhận thức cho cộng đồng về tầm quan trọng của môi trường đối với đời sống con người, mà còn kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động, có nhiều việc làm thiết thực tham gia bảo vệ môi trường, cùng nhau hành động vì một bãi biển xanh – sạch – đẹp.

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty QN-STAR đã tặng 2 suất quà cho 2 Cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tịnh Kỳ.  Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự động viên, quan tâm đến các đồng chí cựu Thanh niên xung phong tại xã trong tháng Thanh niên.

QN-STAR tặng quà cho cựu thanh niên xung phong xã Tịnh Kỳ

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng mọi người sẽ chung tay, góp phần làm biển quê hương, môi trường thêm sạch đẹp và cùng lan tỏa yêu thương, sẻ chia vì cộng đồng.

———————–

DU HỌC NHẬT BẢN 

DU HỌC HÀN QUỐC

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Nhanh tay đăng ký tư vấn miễn phí qua link!

Hoặc liên hệ:

Văn phòng QN-STAR tại Quảng Ngãi: 732 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

Cùng 12 chi nhánh trên toàn quốc.

SĐT: 0923.893.779 – 0935.040.427 – 0255.6547.779

0923 893 779