Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR chuyên tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

TOP 8 THÀNH PHỐ TỐT NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN

London đứng đầu bảng xếp hạng top 8 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới của Quacquarelli Symonds năm 2019. Châu Á có Tokyo và Seoul nằm trong danh sách.

London là một thành phố đắt đỏ với cả sinh viên bản địa và quốc tế. Chi phí sinh hoạt và giá thuê phòng ở đây cao hơn nhiều so với các thành phố khác của Anh. Tuy nhiên, nhiều trường đại học danh tiếng thế giới tập trung ở đây như University College London và Imperial College London. London còn là trung tâm tài chính – kinh doanh của thế giới, mang đến nhiều cơ hội thực tập và làm thêm cho sinh viên. Đặc biệt, London còn có nhiều hoạt động văn hóa và giải trí, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của sinh viên từ nhiều quốc gia.

Tokyo là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới. Tokyo có tới 12 đại học nằm trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới 2020. Tuy nhiên, sinh viên chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ trong tổng số dân tại Tokyo. Vì vậy, sinh viên có cơ hội trải nghiệm văn hóa bản địa một cách trọn vẹn. Môi trường sống hiện đại bậc nhất thế giới cũng là điểm cộng của thành phố thủ đô Nhật Bản. Tokyo là một trong ba trung tâm tài chính hàng đầu thế giới và có điểm xếp hạng về cơ hội nghề nghiệp đứng đầu trong các thành phố.

Melbourne là địa điểm thu hút sinh viên quốc tế và có cộng đồng sinh viên đa dạng nhất trên thế giới. 7 trường đại học tại Melbourne nằm trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới năm 2020 của Quacquarelli Symonds. Là thủ đô văn hóa của Australia. Thành phố có nhiều bãi biển đẹp, các hoạt động văn hóa – nghệ thuật quanh năm, khí hậu ấm áp. Sinh viên quốc tế đánh giá cao những tiêu chí này mặc dù chi phí sinh hoạt ở Melbourne cao không kém London.

Seoul có đến 18 đại học nằm trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của năm 2020 của Quacquarelli Symonds (chỉ đứng sau London về số lượng). Tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp các đại học ở Seoul đứng thứ 6 trong các thành phố trên thế giới. Đặc biệt, Seoul có các hoạt động văn hóa và lịch sử phong phú. Những địa danh lịch sử và phong cảnh núi non ngay gần thành phố luôn là nơi giải trí ưa thích của sinh viên quốc tế khi đến với Seoul.

Seoul là một thành phố lý tưởng cho du học sinh

Berlin là trung tâm tài chính và thời trang, âm nhạc, nghệ thuật của châu Âu và thế giới. Mặc dù không phải là trung tâm học thuật hàng đầu thế giới, Berlin cũng có 3 đại học nằm trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của năm 2020 của Quacquarelli Symonds. Nhiều đại học tại Berlin cung cấp khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, giảm bớt rào cản ngôn ngữ đối với sinh viên quốc tế.

Paris có 12 đại học nằm trong nằm trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của năm 2020 của Quacquarelli Symonds. Chi phí sinh hoạt tại Paris rất cao nhưng mức học phí lại thấp hơn so với nhiều thành phố lớn khác trên thế giới. Danh tiếng của các đại học hàng đầu ở Paris như Sciences Po Paris, ENS Paris, Ecole Polytechnique ParisTech và HEC Paris thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ở Paris có tỷ lệ được tuyển dụng cao.

Zurich là thành phố lớn nhất của Thụy Sỹ, nổi tiếng với nhịp sống hiện đại, ngăn nắp và đặc biệt là mức thuế thấp hơn so với nhiều thành phố châu Âu khác. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở Zurich cao nhất nhì châu Âu. ETH Zurich là đại học tốt nhất ở châu Âu lục địa theo bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của năm 2020 của Quacquarelli Symonds. Một điểm thu hút khác của Zurich là phong cảnh nên thơ của hồ Zurich và dãy núi Alps bao quanh thành phố.

Sydney là thành phố có cộng đồng sinh viên đa dạng thứ nhì thế giới (chỉ sau Melbourne). Mercer và The Economist xếp Sydney là một trong 8 thành phố đáng sống nhất thế giới và sinh viên có nhiều cơ hội được làm việc tại Australia sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt và mức học phí ở Sydney khá cao so với các thành phố khác trên thế giới. Sydney có 5 đại học nằm trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới của năm 2020 của Quacquarelli Symonds.

Nhanh tay đăng ký tư vấn miễn phí qua link:  https://forms.gle/5phTVwq99Ci3Hrq49

Hoặc liên hệ:

Văn phòng QN-STAR tại Quảng Ngãi: 732 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

Cùng 12 chi nhánh trên toàn quốc.

SĐT: 0923.893.779 – 0935.040.427 – 0255.6547.779

0923 893 779