Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR chuyên tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

TRẦN THỊ Ý NHI – Cô bé phong điền với khát khao chinh phục giấc mơ

Trước khi đặt chân đến 1 đất nước nào đó để học tập, trải nghiệm và xây dựng nghề nghiệp tương lai chắc chắn bạn sẽ thắc mắc đất nước này có điểm gì đặc biệt? tại sao lại là sự lựa chọn sáng giá đáng để bạn gửi gắm cả cuộc đời? Đối với du học sinh Nhật Bản thì điều này càng trở nên quan trọng hơn hết. Nhật Bản không chỉ nổi tiếng là đất nước đáng sống trên thế giới mà còn là cái nôi để vun đắp tương lai cho những nhà lãnh đạo trẻ. Không ít các bạn du học sinh Nhật Bản về nước đã gặt hái được thành công và có một tươi lai rạng ngời.

Các bạn học của Trần Thị Ý Nhi

       Trần Thị Ý Nhi – sinh năm 1999, em được sinh ra và lớn lên tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, em được mọi người biết đến với hình ảnh một cô gái xinh xắn, năng động và đầy nhiệt huyết. Ý Nhi đã đăng ký đi Du học Nhật Bản tại QNstar và chính thức nhập học trường Nhật ngữ Osaka Frontier vào kỳ tháng 10 năm 2017. Biết rằng con đường du học sẽ có nhiều khó khăn và thử thách nhưng em vẫn không quản ngại, không nản lòng mà ngược lại, em xem những khó khăn đó là những cơ hội để em có thể thử sức mình và dốc hết sức để chinh phục.

Trần Thị Ý Nhi chụp hình cùng Thầy Hiệu trưởng và bạn học của mình

       Với hơn 1 năm cố gắng học tập, phát huy khả năng vốn có và luôn tìm tòi học hỏi thêm từ thầy cô, bạn bè, cuối cùng những nỗ lực của em cũng được đền đáp lại một cách xứng đáng. Đầu tháng 03 năm 2019, Ý Nhi đã tốt nghiệp trường Nhật ngữ Osaka Frontier với thành tích cao, tuy chỉ là bước khởi đầu ngắn ngủi, nhưng với kết quả mà em đã đạt được cũng đáng để gia đình và bạn bè tự hào về em.

Trần Thị Ý Nhi trở nên chững chạc hơn khi khoát trên mình bộ vest đen

       Tiếp tục giấc mơ chinh phục đỉnh cao của tri thức, Ý Nhi đã đăng ký vào trường đại học Tenri, Nara – Một ngôi trường tọa lạc tại cố đô truyền thống và cổ kính Nhật Bản, nơi có rất nhiều điểm thuận lợi cho các bạn sinh viên tham gia học tập. Con đường phía trước vẫn còn rất dài và sự quyết tâm của em vẫn rất lớn, em đã viết rằng: “Rời xa vòng tay thầy cô sẽ chỉ toàn là bão tố, hoàn thành bước đệm đầu tiên cho chặng đường 4 năm sắp tới. Thời gian qua đã nỗ lực hết mình. Mong ba mẹ và mọi người vẫn luôn ủng hộ con trong chặng đường sắp tới”

Trường Đại học Tenri – Nara, Nhật Bản

       Dẫu có gian nan và thử thách, Qnstar vẫn luôn tin tưởng và đặt niềm hi vọng vào em, bởi lẽ em là cô gái có nhiều nhiệt huyết, nhiều đam mê và em luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

QNstar vẫn luôn ủng hộ và dõi theo mỗi bước đi của em.

0923 893 779