Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR chuyên tư vấn du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động Nhật Bản, đào tạo ngoại ngữ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí tốt nhất tại Quảng Ngãi.

Trung tâm du học Nhật tại Quảng Ngãi uy tín có học phí rẻ nhất

Du học Nhật Bản luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ thế hệ mới. Điều này bắt nguồn từ sự phát triển về giáo dục, môi trường, đồng thời thời là chính sách mở cửa cho du học sinh của chính phủ Nhật. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm, công ty tư vấn du học Nhật Bản chất lượng thực sự không dễ dàng gì, nhất là tại Quảng Ngãi.  Nhưng chúng tôi có một gợi ý thông minh cho những bạn trẻ đó chính là QN-STAR, công ty, trung tâm tư vấn du học tại quảng ngãi ( du học sang Nhật Bản )uy tín với học phí rẻ nhất! Cùng tìm hiểu xem, QN-STAR có gì!

"<yoastmark

Tư vấn, đăng ký du học nhật, du học hàn, xuất khẩu lao động Nhật nhanh chóng tại đây:

Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR

Địa chỉ           : 732 Quang Trung – Phường Chánh Lộ – TP. Quảng Ngãi

Số điện thoại : 0923.893.7790935.040.4270255.6547.779

Email             : [email protected]

Fanpage        : QN-STAR

QN – STAR, trung tâm du học Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

công ty du học nhật tại quảng ngãi
công ty du học nhật tại quảng ngãi

Có thể bạn chưa biết công ty QN-STAR là đơn vị đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi được Sở Giáo dục cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản- Hàn Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bậc phụ huynh, các bạn trẻ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng tư vấn, đào tạo nơi đây.

Với sứ mệnh: QN-Star nâng bước tương lai!”, công ty mong muốn mang đến những:

 • Dịch vụ tốt nhất
 • Cơ hội tốt nhất

cho tất cả mọi người. Bao gồm các nhóm dịch vụ:

 • Xuất khẩu lao động; tư vấn nguồn nhân lực. Tư vấn cho du học sinh về định cư

và di dân. Cung ứng và quản lý nguồn lao động. Giới thiệu và môi giới lao động, việc

làm.

 • Bán vé máy bay. Dịch vụ làm hộ chiếu và visa. Tổ chức các chuyến đi du lịch

trong và ngoài nước. Vận chuyển khách du lịch.

 • Dịch vụ giáo dục đào tạo; đào tạo ngoại ngữ. Tư vấn du học, hỗ trợ du học. Tổ

chức các buổi hội thảo du học, đào tạo.

Trong đó:

 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản
 • Tuyển sinh du học Nhật Bản
 • Tuyển sinh du học Hàn Quốc

là các thế mạnh lớn của QN- STAR.

3 điều độc đáo chỉ có tại QN – STAR, trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

học phí du học nhật bản
học phí du học nhật bản

QN-STAR đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các bạn trẻ có ước mơ du học, xuất khẩu lao động sang nhật tại quảng ngãi. Tại đây, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất về môi trường, giáo dục, dịch vụ cho người dân với 3 điểm độc đáo sau:

 • Là đơn vị đầu tiên được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản- Hàn Quốc tại Quảng Ngãi
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng nổ. Đội ngũ giảng viên, giáo viên giáo dục giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Không ngần ngại hướng dẫn, tư vấn, giảng dạy nhằm giúp tất cả các bạn trẻ có những bước khởi đầu tốt nhất để hòa nhập môi trường mới nhanh chóng.
 • Môi trường giáo dục, tư vấn chất lượng. Đặc biệt, luôn cố gắng tối ưu chi phí tốt nhất nhằm tiết kiệm cho du học sinh với học phí du học Nhật Bản, Hàn Quốc rẻ nhất.

Sự thành công của các du học sinh chính là động lực giúp cho QN- STAR ngày càng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ của mình. Đó là lý do mà chúng tôi không ngần ngại và luôn luôn lắng nghe những góp ý thẳng thắng và chân thành của các em và quý phụ huynh.

QN- STAR, trung tâm du học Nhật uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi nói gì về du học Nhật Bản – Những sự thật cần biết!

Du học Nhật là một câu chuyện dài nhưng đáng mơ ước. Có những sự thật chưa bao giờ được trải lòng, đó là lý do bạn nên đọc ngay những chia sẻ về du học Nhật thực tế nhất đến từ các học viên của QN-STAR.

Du học Nhật Bản  – Cơ hội!

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một hình thức đi để học tập. Tuy nhiên, tại Nhật bạn vẫn có thể sắp xếp cho mình thời gian hợp lý để đi làm. Theo quy định, các du học sinh được phép làm 28 giờ trong tuần. Điều này cũng đồng nghĩa với mức lương tốt thiểu là 800 – 1.200 yên một giờ.

Ngoài ra, trong những kỳ nghĩ lễ, Tết,  số giờ làm có thể lên đến 40 giờ/ tuần thì lúc này mức thu nhập có thể lên đến gần 40 triệu đồng. Nếu tiếng Nhật của bạn tốt thì mức lương của bạn sẽ càng cao và cơ hội tìm được việc làm tốt cũng gia tăng. Tất nhiên, việc đi làm không bị ép buộc. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó thì số tiền từ việc làm thêm sẽ đủ để chi trả tiền ăn, ở, học phí. Và thậm chí là bạn có thể để dành để gửi về nhà.

Bạn có thể tham khảo tại đây:

Du học Nhật Bản – Quảng cáo và sự thật !

Việc làm thêm tại Nhật là hoàn toàn dễ dàng và có thực (QN-STAR, trung tâm du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi). Tuy nhiên, cũng chính điều này mà nhiều trung tâm du học đã vẽ ra màu hồng cho các bạn du học sinh khi mà vừa có thể đi học, vừa có thể làm giàu. Thực tế thì bạn không được phép đi làm tại Nhật nếu với tư cách của “lưu học”. Trong đó, những trường hợp muốn đi làm thêm ở diện” không thuộc phạm vi trong lưu trú” thì bạn cần có các giấy phép làm thêm hợp lệ, đồng thời phải tuân thủ giờ làm thêm.

Bên cạnh đó, việc làm thêm thường không đem lại nguồn thu nhập quá nhiều để có thể dư dả gửi về nhà. Thông thường dưới 170 nghìn yên là mức thu nhập vừa đủ của một du học sinh đi làm thêm và chi tiêu tiết kiệm. Đây là số tiền không quá lớn và chỉ đủ để trang trải cho sinh hoạt, ăn ở hoặc thêm phần học phí.

Du học Nhật Bản – Mặt tối

Du học Nhật là ước mơ của nhiều bạn trẻ để đổi đời. Có nhiều bạn nghĩ rằng, khi du học, sẽ được ăn ngon, mặt đẹp và tham quan nhiều nơi. Nhưng thực sự có phải thế nếu bạn không dư dã về tài chính quá nhiều. Lúc này, du học sinh phải tự mình làm thêm để chi trả cho sinh hoạt phí đắt đỏ.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều du học sinh chỉ chú trọng làm thêm mà quên mất rằng mình đang đi học. Vì thế mà xảy ra tình trạng trốn học, nghỉ học để làm thêm. Hoặc làm thêm quá nhiều nên việc học sa sút, trễ nải. Nếu bạn thực sự không có chí lớn, quyết tâm lớn thì việc nhớ nhà, những sự cố đột xuất xảy ra,…và tất tần tật các vấn đề khác sẽ làm cho chuyến du học của bạn là số 0.

Một số lưu ý khác khi đi du học Nhật

 • Sử dụng xe đạp hoặc đi bộ là cách chủ yếu để bạn tiết kiệm chi phí di chuyển
 • Nên mua bảo hiểm y tế để giảm bớt gánh nặng về chi phí y tế
 • Khi tham gia giao thông phải đi bên trái đường
 • Cờ bạc, ma túy, bán dâm là những tệ nạn mà các du học sinh cần tránh
 • Xác định tư tưởng du học đúng đắn để tránh tình trạng vì làm thêm quá nhiều mà dẫn đến học hành sa sút. Có trường hợp còn xin visa tị nạn trái phép để ở lại Nhật làm và bị trục xuất.
 • Cần tìm hiểu cơ bản về văn hóa, ẩm thực Nhật trước khi du học

Những chặng đầu du học Nhật chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng hãy yên tâm, QN-STAR, trung tâm du học Nhật Bản tại Quảng Ngãi luôn đồng hành cùng các bạn trẻ với sứ mệnh tâm huyết và to lớn của mình:” Nâng cánh tương lai”.

Chúng tôi không ngừng nghỉ để nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất với học phí du học rẻ nhất nhằm hiện thực hóa tất cả ước mơ du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc, xuất khẩu lao động nhật tại quảng ngãi trở thành hiện thực.

Mọi chi tiết và thắc mắc, vui lòng liên hệ tại đây:

Công ty TNHH Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế QN-STAR

Địa chỉ           : 732 Quang Trung – Phường Chánh Lộ – TP. Quảng Ngãi

Số điện thoại : 0923.893.7790935.040.4270255.6547.779

Email             : [email protected]

Fanpage        : QN-STAR

0923 893 779